Cách chọn mái hiên di động rẻ,đẹp đúng chuẩn

         Một mái hiên di động đem lại rất nhiều công dụng từ việc che mưa nắng, bảo vệ ngôi nhà đến làm đẹp. tuy nhiên nếu như gia chủ không biết cách lựa chọn mái hiên phù hợp cũng mang lại không ít những rắc rối, nhất là việc gây phản cảm cho người nhìn. Vinatent xin giới thiệu đến quý khách những kiến thức cần thiết khi chọn mua mái hiên  đúng chuẩn mà các bạn nên biết và tham khảo.

Chọn mái hiên ăn nhập với không gian

1.Không gian và mục đích

Thứ nhất bạn cần tìm hiểu xem mình cần sử dụng vào mục đích gì, làm loại mái hiên nào? Sau đó bạn hãy chọn kích cỡ cho mái hiên để tương xứng với diện tích không gian. Sẽ không đẹp mắt nếu như khoảng hiên, sân vườn nhà bạn có diện tích khiêm tốn mà lại chứa một mái hiên “khủng “ trong đó.

 2.Màu sắc

Là yếu tố khá quan trọng vì nó quyết định tính thẩm mỹ và bố cục chung cho toàn bộ không gian cần sử dụng.

Đồng thời chúng ta cũng không nên chọn những loại mái hiên có màu sắc quá sáng và sặc sỡ. Vì quá trình sử dụng có thể gây ra sự khó chịu khi nhìn vào, nhất là dưới cái nắng chói chang mùa hè. Các bạn nên tìm những chất liệu có chống nóng, chống tia UV sẽ tốt cho sức khỏe của người sử dụng giảm thiểu được ảnh hưởng xấu của ánh sáng mặt trời.

Màu sắc luôn là yếu tố làm nên sự sang trọng của ngôi nhà

3.Giá

         Thông thường thì những loại mái hiên tốt thường có giá chênh lệch từ 300 nghìn đồng tới hàng triệu đồng so với các loại mái hiên thông thường. Đừng vì khoản tiền nhỏ bé trước mắt mà bạn lựa chọn mái hiên có chất lượng kém, không bền màu, ít chắc chắn và nhanh hỏng. Cái bạn cần chọn là mức giá hợp lí của nhà sản xuất đưa ra so với các sản phẩm tương đương của nhà sản xuất khác.

        Hy vọng vài gợi ý nhỏ mà Vinatent vừa nêu trên sẽ giúp quý khách chọn mua mái hiên phù hợp về hình dáng, màu sắc và giá cả cũng như chất lượng tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái hiên, mái xếp di động, nhà bạt di động...hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Vinatent kính chúc quý khách luôn thành công và may mắn.

Công ty TNHH SXTM & DV Vinatent

Địa chỉ: số 36, Cầu bươu - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0966.181.848

Viết bình luận