Đừng bỏ lỡ mái xếp di động nếu bạn biết sự thật này!

Bạn đang tìm hiểu về mái xếp, mái che chắn cho không gian ngoài trời nhà hàng, quán ăn hay thật chí mái hiên nhà cửa...? Bạn so sánh giữa việc chọn mái che đắt tiền và rẻ tiền? Vậy bạn đã biết những sự thật về mái che di động chưa? Dòng sản phẩm này có những lợi ích, cấu tạo, cách thức hoạt động, giá thành và mẫu mã như thế nào? Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ dòng sản phẩm mái xếp thông minh này nếu biết những sự thật dưới đây.

  1. Tìm hiểu mái xếp di động là gì?

Mái xếp di động là loại mái che dùng để cản nắng, mưa ở ngoài trời và nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh ngoài trời như: quán ăn, nhà hàng, quán nước… Thậm chí chúng còn được dùng để che nắng mưa hiên ngoài nhà khiến không gian ngoài trời thêm đẹp hơn, sang trọng và tiện ích hơn.  

Khác với những dòng mái xếp cố định thì mái xếp di động có thiết kế linh hoạt thông minh hơn bởi hệ thống bánh xe ở phần khung khiến người dùng có thể kéo căng ra khi dùng và co lại khi không dùng.

  1. Sự thật mái bạt xếp di động đa dạng mẫu mã khiến không gian thẩm mỹ tiện nghi hơn

Không giống như những dòng mái che cố định, mái xếp di động luôn đa dạng về mẫu mã  thiết kế ấn tượng uốn lượn đẹp hơn rất nhiều. Đây được xem là sự thật mà ai cũng phải công nhận mỗi khi ghé đến nhà bạn, quán ăn của bạn đều có ấn tượng sâu đậm.

Bạn có thể bắt gặp những dòng mái bạt xếp di động như: Mẫu mái bạt kéo dùng cho quán nhậu, mái bạt kéo di động đẹp, mai bạt kéo di động dành cho bể bơi ấn tượng, Mẫu mái xếp di động dành cho khuôn viên trường học, mái hiên mái xếp tiện ích,  mẫu mái xếp lượn sóng thông minh…

Bên cạnh đó, các mẫu mái bạt xếp luôn đi kèm nhiều phụ kiện cao cấp đi kèm mà bạn có thể sở hữu. Một số phụ kiện mái xếp như là: Puly mái xếp, tay quay mái xếp và bi mái bạt xếp… nhằm giúp cho việc sử dụng dễ dàng tiện nghi hơn.

mái xếp khung nhôm cho nhà hàng - quán cafe

  1. Sự thật trong cấu tạo và nguyên lý hoạt động của mái bạt xếp thông minh

Nếu bạn là người mới tìm hiểu về dòng mái bạt xếp thì hãy chắc rằng bạn luôn nắm vững cấu tạo cũng như nguyên lý cách thức hoạt động của chúng để vận dụng một cách tốt  hơn.

Cấu tạo của mái bạt xếp di động gồm có hệ thống khung mái, tấm bạt, mái trượt và hệ thống điều chỉnh motor tự động. Nguyên lý hoạt động của mái bạt xếp thông minh vô cùng dễ dàng, đơn giản. Mái xếp được các thanh nhôm nằm cách đều nâng đỡ và các thanh nhôm cùng tấm bạt sẽ được treo trên hệ thống ray trượt cùng chiều dọc. Nhờ có dây tải cùng thao tác mà con người tác động lên mà tấm bạt che này có thể mở ra hay xếp lại nhanh chóng gọn gàng nhất. Đến khi bạn cần che lại thì chỉ cần thao tác trên bộ điều khiển sẽ có thể kéo bạt ra hoặc thu bạt vào một cách đơn giản.

  1. Sự thật về giá mái xếp thông minh không đắt như bạn nghĩ

Giá thành luôn là yếu tố quan trọng điều khiển hành vi mua bán của người mua trong mọi trường hợp. Với mái xếp di động thông minh cũng vậy khách hàng sẽ luôn quan tâm đến nhu cầu chính xác trong mức giá như thế nào? Vậy, mái xếp di động có thực sự đắt như bạn nghĩ?

Hiện nay trên thị trường được chia là hai loại mái xếp là không có khung sắt và có khung sắt để định mức giá. Và ở mỗi một đơn vị khác nhau sẽ có mức giá thành sản phẩm đắt rẻ khác nhau tùy vào từng loại. Nếu bạn muốn biết mức giá chính xác thì hãy liên hệ đến đơn vị chuyên lắp đặt sản xuất chuyên nghiệp uy tín nhất để tìm hiểu.

Đó là những sự thật mà dân kinh doanh nhà hàng, quán ăn không bao giờ bỏ lỡ mái xếp di động. Hy vọng với những thông tin hữu ích này bạn hoàn toàn có thể có cái nhìn khác và trang trí không gian ngoài trời thêm tiện ích, thông minh, thoáng đãng và sang trọng.

Xem thêm:

Viết bình luận