Cách lựa chọn mái xếp di động cho quán cafe

Ngày nay các sản phẩm mái bạt che nắng đang rất được ưa chuộng sử dụng cho các không gian ngoài trời, kể cả đối với những khu vực mà bạn chỉ sử dụng sản phẩm mái xếp để trang trí cho không gian. Bằng vẻ đẹp, sự mới lạ khiến cho mái xếp lượn sóng luôn được các nhà hàng, khách sạn lựa chọn lắp đặt cho mình. Tuy biết sản phẩm này có thể mang lại cho các không gian này những lợi ích thiết thực nhưng nếu bạn không biết cách lựa chọn cũng như kết hợp sản phẩm này với toàn bộ không gian ngoài trời sử dụng thì chúng hoàn toàn phản tác dụng khiến cho toàn bộ không gian trở nên lạc lõng. Chính vì vậy để giúp bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất thì trong bài viết này Công Ty Vinatent xin chia sẻ cho bạn đọc được biết cách lựa chọn mái xếp di động cho quán cafe để bạn đọc có thể tham khảo và đưa ra cho mình những sự lựa chọn sáng xuất nhất nhé.

mái xếp di động giá rẻ

mái xếp di động giá rẻ

Lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian quán cafe

Điều đầu tiên khi bạn lựa chọn mái xếp cho quán cafe đấy chính là màu sắc của mái xếp. Hiện nay mái xếp di động cho quán cafe có sự đa dạng về màu sắc. Chính vì thế bạn cần lựa chọn sản phẩm có màu sắc sao cho phù hợp với hoạt cảnh xung quanh để chúng tạo nên sự hài hòa cũng như phù hợp với không gian sử dụng nhất trạnh sự lạc lõng.

Thiết kế khung giàn cho phù hợp

Hiện nay mái xếp di động có rất nhiều kiểu thiết kế khung thép để sử dụng cho mái xếp. Vì thế bạn nên chú ý đến vấn đề tài chính, không gian sử dụng để có thể quyết định nên lựa chọn loại khung thép vuông hoặc khung thép tròn hoặc có thể sử dụng sắt hộp để lắp đặt khung thép sử dụng cho toàn bộ không gian.

sử dụng mái xếp che nắng mưa cho quán cafe

sử dụng mái xếp che nắng mưa cho quán cafe

Lựa chọn độ dầy của bạt mái xếp

Độ dầy của bạt mái xếp ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành, tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ nưỡng về kinh phí bạn có thể bỏ ra cũng như xem xét mục đích sử dụng của mái xếp lượn sóng cho không gian này là gì để có thể quyết định lựa chọn độ dày của mái bạt xếp sao cho phù hợp nhất. Với vải bạt mái xếp thì chúng có độ dầy càng lớn thì càng bền và có tuổi thọ sử dụng cao hơn so với các sản phẩm mái xếp có mái bạt mỏng.

sử dụng mái xếp di động giá rẻ cho quán cafe

sử dụng mái xếp di động giá rẻ cho quán cafe

Lựa chọn màu sắc theo phong thủy gia chủ

Hiện nay có rất nhiều ông chủ quán cafe thường lựa chọn các đồ nội thất, ngoại thất theo phong thủy phu hợp với mệnh của mình với mong muốn quán sẽ làm ăn tốt. Vì thế với sản phẩm mái xếp di động cũng thế bạn cũng nên lựa chọn  mái xếp có màu sắc phù hợp với phong thủy, mệnh của gia chủ để giúp bạn an tâm về mặt tâm linh.

Trên đây Công Ty Vinatent đã hướng dẫn bạn cách lựa chọn mái xếp di động chất lượng cho quán cafe. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi bạn sẽ lựa chọn cho mình được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, màu sắc phù hợp nhất cho không gian quán cafe của mình nhé. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng khác mà bạn có thể tham khảo như mái hiên di động, bạt che nắng, nhà bạt di động...bạn có thể truy cập vào địa chỉ webiste: https://vinatent.com/ hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline:0966.181.848 để được biết thêm các thông tin chi tiết về từng dòng sản phẩm nhé.

Viết bình luận