Đặc điểm các loại khung mái hiên di động

Hiện nay, người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng sản phẩm mái hiên di động vì những ưu điểm hơn hẳn mái hiên cố định như chi phí rẻ, mẫu mã đẹp, lắp đặp nhanh chóng và khả năng sử dụng linh hoạt. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm mái hiên di động hay mái xếp bạn nên chú ý đầu tiên tới yếu tố chắc chắc , an toàn của sản phẩm để bảo vệ tài sản và sức khỏe của người tiêu dùng trước sự khắc nghiệt của thời tiết.

Yếu tố chính đảm bảo sự chắc chắn của mái hiên di động chính là khung mái. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại khung mái hiên với các đặc điểm khác nhau, vậy làm thế nào để lựa chọn được khung mái an toàn và phù hợp với không gian của bạn?

Chúng tôi xin nêu ra đặc điểm của một số loại khung mái hiên để bạn tham khảo, so sánh và có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Khung nhôm anot hóa

mai-hien-cua-so

Khung nhôm được anot hóa và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến có độ bền cao, chống bám bẩn và gỉ sét, giữ được màu sáng đẹp như ban đầu dù ở trong điều kiện khắc nghiệt.

Khung nhôm phù hợp với nhiều kiến trúc nhà khác nhau, phù hợp trong thi công và thường được sử dụng làm khung mái hiên cửa sổ hay mái hiên ban công.

Khung inox

mai-hien-di-dong

Khung inox có tính chống ăn mòn và oxi hóa cao, ít khi hỏng hóc hay phải sửa chữa, tiết kiệm chi phí và tăng độ bền của mái che.

Khung có độ bóng, chống bám rêu mốc, tạo cảm giác luôn như mới. Khung rất chắc chắn và có thể chịu được gió to, mưa lớn và nắng gắt.

Khung inox thường được dùng làm khung mái hiên trước nhà hay ở trước các quán ăn.

Khung thép sơn tĩnh điện

mai-xep-hung-ha

Khung thép sơn tĩnh điện vô cùng chắn chắn, sức chống chịu cao, được dùng làm khung của mái xếp di động giá rẻ , mái hiên với độ khẩu lớn.

Khung thép ít bị trơn trượt, đảm bảo an toàn trong việc lắp đặt hay di chuyển trên mái có độ dốc lớn.   

Viết bình luận