Độ bền chắc của mái hiên di động Vinatent

       Độ bền là một tiêu chí đánh giá chất lượng của sản phẩm và là một trong những ưu điểm vượt trội giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa tính năng của sản phẩm. Đặc biệt là đối với mái hiên di động, thiết bị lắp đặt ngoài trời, chịu nhiều áp lực của thời tiết như: nắng, mưa, dông gió. Nếu như mua phải sản phẩm kém chất lượng thì chúng có thể gây nguy hại tới ngôi nhà cũng như chính bản thân của người sử dụng. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần tìm đến đúng địa chỉ là gia đình bạn có thể yên tâm sử dụng chiếc mái hiên ngay cả khi thời tiết bất lợi nhất. Sau đây Vinatent xin giới thiệu với những người tiêu dùng thông thái sản phẩm mái hiên di động bền bỉ cùng thời gian của chúng tôi.

Chất liệu bạt che mái hiên bền đẹp, màu sắc đa dạng

Vải bạt che bền đẹp

       Dựa trên những kinh nghiệm lâu năm trong quá trình sản xuất, các nhà thiết kế mái hiên di động Vinatent đưa tới thị trường sản phẩm chất lượng tốt, bề mặt trơn mịn. Chất liệu bạt sử dụng từ nguồn nguyên liệu công nghiệp có độ bền, dai tốt, chống chịu được lực mạnh từ các yếu tố môi trường và hoàn toàn không phai màu.Bên cạnh đó, dựa trên ước tính không gian thực tế, chúng tôi cho ra đời những sản phẩm có kích thước phù hợp với từng không gian và mục đích của người sử dụng. Vì vậy, khi lắp đặt mái hiên Vinatent sẽ giữ được độ phẳng của mặt nghiêng và tính thẩm mỹ cho khuôn viên kiến trúc.

Khung sản phẩm vững chắc chống chịu lực mạnh hiệu quả

Khung mạ vững chắc

    Một khung sườn vững chắc bảo đảm hiệu quả cao của sản phẩm, kết hợp chất liệu bạt tốt và lắp đặt phù hợp với khung sườn cũng như bề mặt sản phẩm phẳng khiến cho các tác nhân của môi trường không thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Mái che của chúng tôi hoàn toàn không bị nhàu nát bề mặt, tránh việc nước mưa đọng lại gây nên hiện tượng ẩm mốc, rêu xanh. Do đó, tuổi thọ của sản phẩm bền lâu hơn các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

Chính vì thế, khi mua sắm mái hiên di động, mái che hay bất kỳ sản phẩm nhà bạt di động Hàn Quốc nào thì người tiêu dùng cần lưu ý đến kích thước khung sườn và bạt sản phẩm nhằm sử dụng hiệu quả các tính năng của sản phẩm mang lại. Bề mặt khung sườn sản phẩm của chúng tôi được phủ một lớp sơn bảo vệ kim loại chống sự ăn mòn của quá trình oxy hóa nên càng đảm bảo hơn nhiều.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ Phần Vinatent

Địa chỉ: số 36, Cầu bươu - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0966.181.848

Viết bình luận