Giá mái xếp lượn sóng di động tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay sản phẩm mái xếp di động là sản phẩm đang quá hot trên thị trường nước ta. Chúng là từ khóa được tìm nhiều nhất hiện nay. Hiện nay với các chức năng sử dụng đa dạng, đa không gian giúp cho sản phẩm mái xếp di động chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Đặc biệt hơn sản phẩm mái xếp hiện nay mang lại rất nhiều lợi ích cho các không gian sử dụng... tuy nhiên hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung câp dòng sản phẩm này với chất lượng cũng như giá thành rất khác nhau khiến cho nhiều người tiêu dùng đặt ra câu hỏi giá bạt mái xếp lượn sóng di động tại Hà Nội hiện nay là bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này thì mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Vinatent để biết về giá mái xếp lượn sóng di động chất lượng tốt hiện nay là bao nhiêu nhé.

mái xếp di động đa chức năng

mái xếp di động đa chức năng

Cấu tạo của mái xếp lượn sóng

Mái xếp lượn sóng là sản phẩm đột phá về phong cách cũng như kiểu dáng. Chúng có thiết kế khác hẳn so với các loại mái che thông thường. Mái xếp lượn sóng được thiết kế với 3 bộ phân chính như sau:

Khung thép: về khung thép thì chúng có thiết kế chắc chắn cùng với khung được làm từ kim loại có khả năng chống oxi hóa, chống gỉ hoặc được sơn tĩnh điện giúp bảo vệ khung thép an toàn khỏi các tác động tự nhiên.

Mái bạt lượn sóng: đây là phần nổi bật nhất cũng như có sự khác biệt nhất so với các loại mái che thông thường. Ngoài sự khác biệt về nguyên liệu từ nhựa PVC cao cấp và sợ nilon ra thì thiết kế mái bạt lượn sóng được sử dụng máy ép bạt cao tần công nghệ hiện đại tạo thành các dải sóng bạt xếp song song với nhau tạo ra sự khác biệt.

Hệ thống motor: đây là công cụ có thể giúp bạn kéo mái xếp ra cũng như thu mái xếp vào một cách tự động, nhanh nhất và đơn giản nhất. Chúng gồm motor và hệ thống ròng rọc giúp bạn thu bạt và kéo bạt ra đơn giản mà không tốn sức.

thi công mái xếp di động tại Hà Nội

thi công mái xếp di động tại Hà Nội

Công dụng và chức năng của mái xếp lượn sóng hiện nay

Hiện nay mái xếp lượn sóng được lựa chọn sử dụng chúng có rất nhiều công dụng cũng như chức năng tốt hỗ trợ người sử dụng rất tốt. Công năng chính của sản phẩm mái xếp lượn sóng chính là khả năng che nắng che mưa cho các không gian hiệu quả. Ngoài ra mái xếp lượn sóng được làm từ nhựa PVC cao cấp nên chúng có khả năng ngăn chặn tia UV từ mặt trời chiếu trực tiếp xuống. Sản phẩm được thiết kế di động giúp bạn có thể sử dụng linh hoạt tại các không gian khác nhau cũng như chúng có thể biến 1 không gian ngoài trời thành 1 không gian được che chắn và ngược lại một cách đơn giản nhất. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm giúp các nhà hàng, khách sạn, các ngôi nhà tạo nên các điểm nhấn đặc biệt giúp thu hút khách hàng và ánh mắt mọi người đi qua.

sử dụng mái xếp di động cho nhà hàng khách sạn

sử dụng mái xếp di động cho nhà hàng khách sạn

Giá mái xếp lượn sóng di động tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường giá mái xếp lượn sóng tại Hà Nội có mức giá thành khá khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá thành sản phẩm dưới đây của Vinatent nhé:

Giá từ 20m2 đến 49/m2 = 460,000/m2.

Từ 50m2 đến 99m2 = 410,000/m2.

Từ 100m2 đến 149,000m2 = 380,000/m2.

Từ 150m2 đến 199m2= 360,000/m2.

Từ 200m2 đến 499m2 giá 340,000/m2.

Với các kích thước to nhỏ khác nhau chúng sẽ có giá thành khác nhau bạn nên tham khảo bảng giá này của chúng tôi nhé.

gia công mái xếp di động tại Hà Nội

gia công mái xếp di động tại Hà Nội

Trên đây Vinatent đã chia sẻ cho bạn đọc biết giá thành sản phẩm mái xếp lượn sóng, hy vọng với những chia sẻ này của Vinatent bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cho bản thân và có thể tự đưa ra cho mình những quyết định đúng đắn nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng khác nữa mà bạn có thể tham khảo như: bạt che nắng. Mái hiên di động, bạt che ô tô... bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: https://vinatent.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Viết bình luận