Giải pháp mái hiên cho ban công nhà chung cư - khu tập thể

" Thiếu sáng" và bí gió là căn bệnh chung cho các căn hộ chung cư và nhà tập thể. Và khoảng ban công khá nhỏ trở thành nơi người dùng cố tận dụng đưa ánh sáng và không khí vào nhà. Vậy, để có một mái hiên ban công đa năng che được nắng mưa nhưng vẫn thoáng mát, không làm mất đi ánh sáng và có thể sử dụng linh hoạt thì mái hiên ban công Vinantent là một sự lựa chọn phù hợp.

mai-hien-ban-cong

Mái hiên ban công Vinatent là loại mái hiên đa năng chuyên dùng cho ban công phía trước hoặc bên hông nhà cao tầng, chung cư từ bình dân đến cao cấp. Sản phẩm được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu,  là dòng mái hiên cao cấp có độ bền và độ thẩm mĩ cao, tuổi thọ đáng kinh ngạc và khả năng chống chịu mạnh mẽ.

Đặc trưng của loại mái hiên này là hai cánh tay nhôm lắp đặt vào lan can cùng các khuỷu nối cung cấp các cách sử dụng khác nhau : Khuỷu nối khóa chặt làm mành che kín ban công ; Tháo rời chống lên làm mái hiên vừa che nắng vừa thoáng hoặc kết hợp cả hai làm mành lửng vừa che nắng vừa đón gió hay quấn lên đón gió tùy và người sử dụng.

Ngoài ra, khung nhôm và bas bắt tường được anot hóa và ốc vít inox chống bám bẩn và rỉ sét. Hộp số lõi đồng sơn tĩnh điện nhập khầu. Vải sợi tơ tằm Tây Ban Nha không thấm nước nhờ đó màu sắc bắt mắt, không phai, vải có độ bền cao.

Mái hiên Vinantent có nhiều ưu thế vượt trội, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Viết bình luận