Không gian biệt thự đẹp với mái hiên hộp cửa sổ Vinatent

Ngày nay, sự đa đạng của các loại sản phẩm mái xếp,mái hiên di động,... mang lại nhiều lựa chọn phong phú cho người dùng khi có nhu cầu bảo vệ ngôi nhà của mình mà vẫn giữ được nét thẩm mĩ cho không gian kiến trúc, đặc biệt là những ngôi biệt thự, lâu đài hay nhà mặt phố,...

mai-hien-cua-so-hung-ha

Với những không gian như biệt thự thì cửa sổ chính là một trong những điểm nhấn thiết kế. Vì vậy nhiều người muốn tìm cho căn nhà của mình một sản phẩm mái hiên cửa số chất lượng, độc đáo và hài hòa với tổng thể. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mái hiên di động Vinatent đã cung cấp sản phẩm mái hiên hộp cửa sổ biệt thự- một loại hình cửa sổ mới lạ, độc đáo. Sản phẩm đa năng mang phong cách sang trọng, cổ điển và quý tộc đảm bảo phù hợp với nhiều thiết kế kiến trúc.

Mái hiên hộp cửa sổ biệt thự sử dụng vật liệu cao cấp: Vải sợi tơ tằm không thấm nước nhập khẩu Tây Ban Nha siêu bền, gió dật không rách; khung nhôm hợp kim sơn tĩnh điện; ốc vít inox không gỉ.

mai-hien-cua-so-biet-thu

Mái hiên di động Vinatent có tính năng sử dụng ưu việt với thiết kế đặc biệt sau khi không sử dụng mái hiên có thế được thu vào và cất vào hộp để đảm bảo độ bền của màu vải. Mái hiên có thể tự điều chỉnh độ nghiêng, cản nắng, cản khí lạnh, đón gió ,bảo vệ cửa sổ và tiết kiệm năng lượng.

Đặc biệt, khi lựa chọn sản phẩm mái hiên Vinatent, bạn còn được bảo hành màu 5 năm phai màu , Motor Somfy của Pháp bảo hành 5 năm.

 

Viết bình luận