Mái che - Mái hiên di động Vinatent

Thương hiệu Bạt Vinatent đã gắn liền với thị trường ngành bạt tại miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Tiền thân là một cơ sở nhỏ chuyên gia công các mặt hàng về bạt với số vốn ít ỏi , chúng tôi đã phát triển thành Cty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm về bạt như nhựa PVC , màng trong, vải sợi tơ tằm, linh kiện chuyên phục vụ ngành công nghiệp mái hiên ở miền Bắc. Chưa dừng lại ở đó, với nhiều ưu thế vượt trội và mong muốn ngày càng đáp ứng nhu cầu cùa khách hàng, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư mái móc nhà xưởng và trang thiết bị, công nghệ từ châu Âu.

mai-hien-di-dong

Hiện nay, Công ty Vinatent là đơn vị dẫn đầu trong thiết kế sản xuất, phân phối và thi công lắp đặt các sản phẩm mái hiên di động Zettex đẳng cấp, sang trọng chất lượng cao tại Việt Nam và hướng tới xuất khẩu sang các nước Asian.

Chúng tôi luôn sản xuất các sản phẩm có chất lượng hoàn mĩ về thời trang, mang phong cách hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu có độ bền cao và gia công trên dây chuyền Italy hoàn toàn tự động. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng nhiều sản phẩm mái hiên di động đa dạng với giá thành phải chăng như: Mái hiên ban công, Mái hiên cửa sổ, Mái hiên hộp cửa sổ biệt thự, Mái xếp Zettex (xem tại đây),... đảm bảo cho khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu.

Ngoài ra, cung cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có năng lực và giàu kinh nghiệm cũng là một điểm nổi bật của Cty mái hiên VInatent. Không chỉ vậy, sử dụng mái hiên di động Vinatent, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi nhận được chế độ bảo hành sản phẩm với thời gian lâu dài.

Công ty chú trọng tạo dựng môi trường đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát huy tối đa khả năng, mang lại hiệu quả làm việc cao cho mọi khách hàng, cộng đồng hay công ty. Cùng với các đại lý có mặt khắp các tỉnh thành, chúng tôi đảm bảo rằng các khách hàng của mình sẽ được phục vụ tận tình, nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty Cổ Phần Vinatent

Địa chỉ: số 36, Cầu bươu - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0966.181.848

 

Viết bình luận