Mái hiên di động

Chúng ta đều biết mái hiên cố định có ưu điểm lớn về độ bền, tuy nhiên nó lại khá cồng kềnh, chi phí lắp đặt cao và không thể di chuyển được. Vì vậy, sản phẩm mái hiên di động ra đời đã khắc phục những hạn chế của mái hiên cố định.

mai-hien-di-dong

Mái hiên di động có khả năng che nắng che mưa với kết cấu gọn nhẹ, giá thành rẻ đem lại hiệu quả kinh tế. Đặc biệt có thể tùy mục đích của người dùng mà mái hiên di động được sử dụng linh hoạt, ví dụ mái hiên sẽ được kéo ra khi bạn muốn có hoạt động ngoài trời hay đơn giản là bảo vệ không gian khỏi thời tiết xấu và khi thời tiết đẹp thì nó có thể nhanh chóng được kéo lên để đón gió, trả lại không gian tự nhiên cho căn nhà.

mai-hien-di-dong

Sản phẩm mái hiên di động đang được ưa chuộng và trở nên phổ biến trên thị trường. Cấu tạo của nó gồm hai bộ phận chính là khung và vải bạt. Tùy vào loại mái hiên di động như mái xếp, mái hiên cửa sổ, mái hiên ban công mà khung mái có kết cấu khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung là chúng được làm từ thép mạ hay sơn tĩnh điện không gỉ với mấu, chốt bằng nhôm rất bền chắc, chịu được áp lực cao. Vải bạt là yếu tố quyết định tính thẩm mĩ và có vai trò chính trong sản phẩm. Cần chọn những loại vải chất lượng cao, dẻo, khả năng chống chịu tốt và màu sắc phù hợp với không gian sử dụng. Tùy vào loại mái hiên mà chúng có ống lô cuốn bằng nhôm có lò xo hay giá treo mành,...giúp người dùng có thể nhanh chóng thu hay kéo mái hiên và tạo độ căng cho mái hiên di động.

Nếu bạn muốn sử dụng mái hiên di động thì nên tham khảo những mẫu mã sao cho có được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. Bạn có thể tham khảo những mẫu mã sản phẩm của mái hiên di động Vinatent - đơn vị dẫn đầu trong việc thiết kế, sản xuất, phân phối mái hiên di động chất lượng cao ở Việt Nam.

 

Công ty Cổ Phần Vinatent

Địa chỉ: số 36, Cầu bươu - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0966.181.848

Viết bình luận