Mái hiên di động giá bao nhiêu tiền 1 m2?

Mái hiên di động là sản phẩm khá quen thuộc với đại đa số người tiêu dùng hiện nay. Đây là sản phẩm giúp bạn có thêm không gian sử dụng ngoài trời cũng như có thể giúp bạn bảo vệ các các đồ nội thất trong nhà. Ngoài ra sản phẩm mái hiên di động có thể sử dụng đa chức năng tại các không gian khác nhau giúp cho sản phẩm này luôn chiếm được niềm tin của người tiêu dùng. Do nhu cầu sử dụng sản phẩm này rất lớn vì thế hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này với chất lượng sản phẩm khác nhau. Điều mà người tiêu dùng đang quan tâm nhất hiện nay chính là giá thành sản phẩm mái hiên di động là bao nhiêu. Vì thế trong bài viết này Vinatent xin chia sẻ cho bạn đọc được biết mái hiên di động bao nhiêu tiền 1m2 để bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Có những loại mái hiên di động nào?

Để bạn có thể đánh giá tốt được về sản phẩm cũng như giá thành của chúng thì trước tiên bạn cần quan tâm đến sản phẩm có những loại nào và ưu nhược điểm của chúng ra sao? Dưới đây là một số loại mái hiên di động phổ biến trên thị trường hiện nay bạn nên biết:

Mái hiên di động tay quay

mái hiên di động tay quay

mái hiên di động tay quay

Đây là sản phẩm khá phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này đấy chính là thiết kế nhỏ gọn và được lắp đặt trực tiếp trên tường mà không cần trụ lắp xuống mặt đất lên có thể tối đa hóa diện tích sử dụng của không gian ngoài trời này. Ngoài ra sản phẩm này có giá thành khá rẻ so với các sản phẩm khác có cùng chức năng.

Tuy nhiên sản phẩm này có nhược điểm đấy chính là việc sử dụng cho các không gian ngoài trời rộng thì không được tối ưu. Chính vì thế sản phẩm này thích hợp cho các mái hiên, quán xá nhỏ ven đường hoặc mái hiên ban công nhỏ.

Mái xếp di động

Mái xếp di động giá rẻ

Mái xếp di động giá rẻ

Mái xếp di động là sản phẩm có thiết kế khác hẳn so với các dòng mái hiên trên thị trường hiện nay. Chúng được thiết kế với các lớp bạt xếp thành các lớp song song với nhau tạo thành sóng như những con sóng xô bờ. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này chính là khả năng sư dụng di động tới các vị trí sử dụng khác nhau cũng như chúng có thể sử dụng tại các không gian có diện tích lớn.

Nhược điểm của sản phẩm này đấy chính là giá thành tương đối cao do sử dụng khung thép có khả năng chống gỉ để tạo khung chắc chắn cho mái bạt lượn sóng. Có thể giúp cho sản phẩm trống trọi lại được các yếu tố tự nhiên.

Mái hiên di động chữ A

mái hiên di động chữ A tại Hà Nội

mái hiên di động chữ A tại Hà Nội

Cũng khá giống với sản phẩm mái hiên di động tay quay thì sản phẩm này có tác dụng tương tự cũng như diện tích sử dụng nhỏ. Tuy nhiên điểm khác biệt của sản phẩm này đấy chính là chúng được thiết kế có 2 mái xuôi sang 2 bên và được cố định bởi trụ cột ở giữa. Đặc biệt phía dưới chân trụ cột được thiết kế lắp bánh xe lên bạn có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm đến các vị trí sử dụng khác nhau. Đây chính là lợi thế lớn của sản phẩm này so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

Bao nhiêu tiền một m2 mái hiên di động?

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm mái hiên di động với chất lượng và mức giá khác nhau. Vì thế khiến cho người tiêu dùng khó xác định sản phẩm chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Dưới đây Vinatent xin chia sẻ cho bạn đọc được biết giá thành sản phẩm mái hiên theo m2 với sản phẩm có chất lượng tốt để bạn đọc có thể tham khảo thêm:

Mái xếp

Giá từ 20m2 đến 49/m2 = 460,000/m2.

Từ 50m2 đến 99m2 = 410,000/m2.

Từ 100m2 đến 149,000m2 = 380,000/m2.

Từ 150m2 đến 199m2= 360,000/m2.

Từ 200m2 đến 499m2 giá 340,000/m2.

Mái hiên di động

Từ 3m đến 3,9m mặt tiền giá 199,000/m2.

Từ 5m đến 6m giá 179,000/m2.

Từ 4m đến 4,9m mặt tiền giá 189,000/ m2.

Trên đây Vinatent đã chia sẻ cho bạn đọc được biết giá thành các sản phẩm mái hiên di động tính theo đơn vị m2. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi bạn sẽ có được vốn kiến thức hữu ích và có thẻ lựa chọn được cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức gia thành phù hợp nhất nhé. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: https://vinatent.com/ để có thể biết thêm các thông tin chi tiết nhé.

Viết bình luận