Mái xếp bạt kéo giá bao nhiêu năm 2020?

Ngày nay các sản phẩm mới luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là các sản phẩm mái che ngoài trời. Trong số đó mái xếp bạt kéo là sản phẩm đang được người tiêu dùng quan tâm nhất bởi chúng là sản phẩm có thể thay thế cho các loại mái che truyền thống có thiết kế cồng kềnh, tốn kém. Ngoài ra với sản phẩm mái xếp bạt kéo này còn mang lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích khác nhau đặc biệt là chúng tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng. Vì thế trong năm 2020 này rất nhiều người đi tìm hiểu về dòng sản phẩm này và có băn khoan, thắc mắc rằng mái xếp bạt kéo giá bao nhiêu? Thì trong bài viết này Công Ty Vinatent xin chia sẻ cho bạn đọc biết về sản phẩm này cũng như giá mái xếp bạt kéo giá bao nhiêu năm 2020? để bạn đọc có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định cho mình nhé.

Mái xếp di động lượn sóng sử dụng cho không gian bể bơi

Mái xếp di động lượn sóng sử dụng cho không gian bể bơi

Mái xếp bạt kéo là gì?

Trước tiên chúng ta nên đi tìm hiểu về sản phẩm mái xếp bạt kéo là gì? Trước đã. Mái xếp bạt kéo là sản phẩm mái che được cấu tạo từ khung thép và mái bạt được thiết kế xếp song song với nhau theo hình dạng các con sóng. Ngoài ra chúng còn sử dụng rất nhiều phụ kiện mái xếp khác nữa như hệ thống dây kéo, hệ thống con lăn, motor... qua đó có thể giúp bạn nhanh chóng có thể thu gọn bạt lại hoặc kéo bạt ra để có thể sử dụng. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này so với các loại mái che truyền thống khác nên chúng được người tiêu dùng ngày càng lựa chọn nhiều hơn cho các không gian ngoài trời của mình.

Mái xếp di động lượn sóng

Mái xếp di động lượn sóng

Các công năng đặc biệt của mái xếp bạt kéo hiện nay

Với sản phẩm này chúng có rất nhiều công năng khác nhau mà bạn cần biết. Dưới đây là một số công năng chính của sản phẩm mà bạn nên quan tâm nhất:

Khả năng che nắng che mưa hiệu quả

Cũng giống như với các sản phẩm mái che truyền thống khác mái xếp bạt kéo cũng có tác dụng chính là che nắng, che mưa cho các không gian được sử dụng. Với những không gian được sử dụng chúng có thể đảm bảo che nắng, mưa toàn diện giúp bạn có được không gian râm mát nhất.

Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng

Khác biệt của sản phẩm này so với các dòng sản phẩm mái che truyền thống khác đấy chính là khả năng ngăn chặn tia UV cực kỳ hiệu quả. Với cấu tạo được tráng một lắp nhựa PVC cao cấp có khả năng ngăn chặn tia UV hiệu quả nên chúng có thể giúp bạn tránh được sự tác động từ tia UV đến cơ thể người sử dụng.

Di chuyển linh hoạt cho các không gian sử dụng

Với sản phẩm này thì một số sản phẩm chúng được thiết kế di động với hệ thống bánh xe dưới các trụ cột nên có thể giúp bạn di chuyển linh hoạt nhất đến các không gian mà bạn cần thiết để sử dụng che nắng che mưa.

Sử dụng mái xếp di động lượn sóng cho không gian ngoài trời

Sử dụng mái xếp di động lượn sóng cho không gian ngoài trời

Mái xếp bạt kéo giá bao nhiều năm 2020?

Hiện nay giá sản phẩm mái bạt xếp năm 2020 bao nhiêu tiền 1 m là chủ để đang được nhiều người quan tâm đến. Để giải đáp thắc mắc của bạn dưới đây Vinatent xin chia sẻ cho bạn đọc mức giá của sản phẩm này tùy thuộc vào kích thước để bạn có thể tham khảo:

  • Giá từ 20m2 đến 49/m2 = 460,000/m2
  • Từ 50m2 đến 99m2 = 410,000/m2
  • Từ 100m2 đến 149,000m2 = 380,000/m2
  • Từ 150m2 đến 199m2= 360,000/m2
  • Từ 200m2 đến 499m2 giá 340,000/m2

Trên đây Công Ty Vinatent đã chia sẻ cho bạn đọc được biết giá của mái xếp di động tại Hà Nội năm 2020. Hy vọng với những chia sẻ này của Vinatent bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích nhất. Từ đó có thể tự đưa ra cho mình những quyết định sáng suất nhất nhé. Ngoài ra để được tư vấn miễn phí bạn đọc có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline:0966.18.18.48 để được gặp các nhân viên tư vấn cũng như đội ngũ kỹ thuật viên của Vinatent nhé.

Viết bình luận