Mành cửa và cây xanh- cặp đôi thách thức mặt trời "đổ lửa”

     Miền Bắc đang trải qua những ngày nắng nóng đỉnh điểm của mùa hè, với nhiệt độ cao nhất có thể lên đến 40-42 độ C. Tuy nhiên nếu bật điều hòa cả ngày có thể khiến gia đình bạn bị khô da và hóa đơn tiền điện của bạn tăng vùn vụt. Vậy làm cách nào để giúp ngôi nhà của bạn râm mát và thật dễ chịu, lại không đau túi tiền nữa?

Mái hiên Vinatent xin mách nhỏ với bạn tên của “cặp đôi” làm mát ngôi nhà một cách tự nhiên nhất dù trời có nắng như đổ lửa.

Mành cửa và cây xanh giúp ngôi nhà luôn râm mát

1.Mành che nắng

      Theo một nghiên cứu khoa học thì 30-35% lượng nhiệt không mong muốn đến từ cửa chính và cửa sổ. Do đó, biện pháp đơn giản nhất là bạn hãy trang bị cho chúng một chiếc mành che nắng thật tốt, bạn nên lựa chọn những loại rèm có màu sắc nền, mát mẻ không gây chói mắt và để tránh bức xạ nhiệt có thể vào được trong phòng ,hãy buông mành cửa từ khi mặt trời chiếu nắng tới khi tắt nắng nhé. Với biện pháp đơn giản này bạn có thể giúp làm giảm 10% chi phí trên hóa đơn tiền điện và giúp căn phòng mát tự nhiên.

2.Cây xanh

     Cây xanh không chỉ giúp sản sinh oxi, điều hòa không khí mà nó còn rất có tác dụng về cảm quan. Dù có mệt mỏi đến đâu thì khi đứng cạnh một cái cây, ngắm nhìn hoa lá của chúng là bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều. Đặc biệt là khi trời oi bức, nắng nóng, cây xanh sẽ hoàn toàn xua đi cái ngột ngạt trong gian phòng bí bách.

Giải pháp thoáng khí và giữ nhiệt độ như bật điều hòa

3.Cây xanh kết hợp mành che nắng

  Với ý tưởng kết hợp cây xanh với mành chống nắng chắc chắn là giải pháp hữu hiệu vùa làm xanh, trong lành, vừa làm mát không gian. Chỉ cần một chiếc mành Vinatent dịu mát choàng ngoài khung cửa ra vào, khung cửa sổ và vài chậu cây xanh nằm duyên dáng cạnh bàn trà, bên bể cá cảnh hay gần cầu thang…cũng đủ để thách thức bất kỳ cái nắng thiêu đốt nào.

Vinatent là đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt các loại mái che di động, mái hiên hộp cửa sổ, mành che nắng, nhà bạt. Chúng tôi mang đến quý vị những chiếc mành che nắng nói riêng và các sản phẩm nói chung rất đa dạng về mẫu mã, đẳng cấp về chất lượng sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúc quý khách có một mùa hè tươi mát đầy ý nghĩa bên gia đình.

Công ty Cổ Phần Vinatent

Địa chỉ: số 36, Cầu bươu - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0966.181.848

Viết bình luận