Nhà bạt bãi biển chất lượng cao Vinatent

        Mùa hè nắng nóng này, một chuyến đi biển chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị lắm đó. Ban ngày, được hòa mình vào lòng biển bao la, còn ban đêm, bạn có thể đón nững cơn gió mát lành từ đại dương, ngắm ánh sao lung linh tuyệt diệu. Tuy nhiên chắc chắn rằng làn da của bạn sẽ đen sạm chỉ trong vài giờ đối mặt với cái nắng chói chang trên bờ cát. Chính vì thế đừng quá mải miết phơi mình ra nhé. Bạn hãy tận hưởng  những khoảnh khắc tuyệt vời ấy trong một chiếc nhà bạt đi nào, thú vị hơn nhiều so với bạn tưởng tượng đấy.

Phạm vi sử dụng nhà bạt không giới hạn không gian

Những chiếc nhà bạt được sử dụng nhiều tại các bãi biển, không gian nghỉ ngơi hay nghỉ dưỡng ngoài trời. Tuy nhiên với tác dụng che mưa nắng, giảm bớt ánh sáng trực tiếp nên chúng còn được khách hàng sử dụng ở rất nhiều không gian khác nhau.

Ưu điểm lớn

Nhà bạt đa năng

Những chiếc nhà bạt có tính linh hoạt cao, có thể lắp đặt hoặc tháo dỡ nhanh chóng

Ít phụ thuộc vào nền, vì thế bạn không cần quá lo lắng về bề mặt địa hình khi muốn dùng nhà bạt

Độ chắc chắn cao, màu sắc phong phú: chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc đầu tư cơ sở máy móc, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất vì thế mà sản phẩm chúng tôi mang lại có chất lượng tốt nhất, mẫu mã hết sức đa dạng. Khách hàng có thể mua sẵn hoặc đưa ra yêu cầu từ kích thước, kiểu dáng cho tới màu sắc, chúng tôi chắc chắn làm bạn hài lòng.

       Vinatent với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, gia công mái hiên-mái che di động, nhà bạt để xe, nhà bạt bãi biển… xin hân hạnh được tư vấn và lắp đặt sản phẩm cho quý khách.

Lắp đặt nhà bạt miễn phí

Thông tin chi tiết liên hệ

Công ty cổ phần kỹ thuật đầu tư Vinatent
36 Cầu Bươu - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội
024.998.6666 – 0979.456.440
Vinatent2019@gmail.com

Viết bình luận