Những loại mái hiên di động phổ biến nhất hiện nay

Mái hiên di động hiện đang được ứng dụng rất nhiều cho quán cafe, nhà hàng, hồ bơi,....  Loại mái hiên này dễ di chuyển, dễ sử dụng, tạo cho không gian cảm giác thoáng mát. Đặc biệt giá thành của loại mái hiên di động khá là rẻ. Vừa phù hợp với túi tiền, lại đảm bảo được sự tiện ích cần thiết cho người sử dụng.

 Hiện tại bên công ty chúng tôi cung cấp các loại mái hiên di động giá rẻ. Nhưng tuyệt nhiên vẫn đảm bảo chất lượng cần thiết, cũng như tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Các loại mái di động như: mái hiên di động quay tay, mái hiên di động chữ A cố định, mái hiên di động chữ A có bánh xe, mái hiên di động cố định, mái hiên di động sử dụng motor tự động điều khiển từ xa.

Ưu điểm nhược điểm của các loại mái hiên di động:

1.Mái hiên di động quay tay:

Ưu điểm: Loại mái hiên này cực kỳ tiện lợi, không cần sử dụng đến điện để kéo ra kéo vào. Dễ dàng thu gấp mái hiên. Chi phí lắp đặt và giá thành rẻ hơn so với loại mái hiên lắp motor. Phù hợp với các không gian gia đình, bể bơi nhỏ,..

Nhược điểm: Phải quay tay để thu mở mái hiên, tốn sức.

mái hiên di động sử dụng cho ban công, sân vườn

Mái hiên di động sử dụng cho ban công, sân vườn

Xem thêm: 

2. Mái hiên di động cố định:

Ưu điểm: Giá thành rẻ, lắp đặt dễ dàng, có nhiều mẫu mã và kiểu dáng dáng đẹp phù hợp với mọi loại không gian.

Nhược điểm: Mái hiên di động cố định ở một chỗ sẽ không dễ dàng chuyển dời từ vị trí này sang vị trí khác.

mái hiên di động chữ A cố định

Mái hiên di động chữ A cố định

3. Mái hiên di động chữ A cố định:

Ưu điểm: Kiểu dáng mái hiên chữ A cố định rất được ưa chuộng. Bởi giá thành hợp lý, lắp đặt nhanh, khoảng không che khá rộng. Đặc biệt phù hợp cho sân bóng, quán cà phê, quán nước, nhà hàng, sân trường,.... Hai chân đứng vững chãi, chân đứng cố định vững chắc.

Nhược điểm: Mái hiên chữ A cố định sẽ khó lòng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. 

mái hiên di động chữ A có bánh xe

Mái hiên di động chữ A có bánh xe

4. Mái hiên di động chữ A chân có bánh xe:

Ưu điểm: Loại mái hiên này có ưu điểm giống hệt với mái hiên chữ A cố định.  Nhưng có vượt trội hơi ở khả năng di chuyển mái hiên từ chỗ này sang chỗ khác.  Phù hợp cho việc thay đổi không gian quán, làm cho không gian trở lên mới hơn.

Nhược điểm: Khi bị tác động mạnh mà quên khóa chân, mái hiên di động có bánh xe sẽ bị thay đổi vị trí đứng.

Với mọi khách hàng có nhu cầu lắp đặt, công trình của bạn sẽ được tiến hành cực nhanh. Vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu mái hiên di động! hoặc truy cập vào địa chỉ website https://vinatent.com.vn/  để biết thêm các thông tin chi tiết.

Viết bình luận