Những phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt mái hiên di động hiện nay

Mái hiên di động hiện nay được biết đến là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho các không gian ngoài trời như mái hiên hoặc mái che cửa sổ... tuy nhiên với người tiêu dùng thường chỉ biết đến các sản phẩm với vẻ bên ngoài gồm có bộ phận mái bạt che cũng như tay đỡ và tay quay để cuốn bạn mà người tiêu dùng không biết được để lắp đặt hoàn thiện được một sản phẩm mái hiên di động thì người thợ cần sử dụng đến rất nhiều các loại phụ kiện khác nhau. Chính vì thể để bạn đọc có thể hiểu rõ chi tiết về sản phẩm này thì trong bài viết này Vinatent xin giới thiệu cho bạn đọc được biết những phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt mái hiên di động hiện nay để bạn đọc có thể biết rõ hơn về sản phẩm này.

hộp số lắp cho mái hiên di động

hộp số lắp cho mái hiên di động

Phụ kiện ống nhôm cuốn bạt mái hiên

ống nhôm là một trong những phụ kiện không thể thiếu được đối với sản phẩm mát hiên di động. Chung có chức năng để cố định cũng như cuộn thu bạt mái hiên lại hoặc thả bạt mái hiên ra để giúp che nắng che mưa hiệu quả. Đây là phụ kiện cực kỳ quan trọng và thông thể thiếu được khi thi công mái hiên di động cho không gian ngoài trời.

Hộp số lắp cho mái hiên di động

Hộp số là một phụ kiện khá quan trọng trong toàn bộ kết cấu của mái hiên di động hiện nay. Hộp so có tác dụng chính là dùng để điều khiển kết cấu quay của ống nhôm giúp cho bạn quay ống nhôm để có thể cuộn bạt lại một cách đơn giản và dễ dàng.

phụ kiện mái hiên di động

phụ kiện mái hiên di động

Bát tròn

Bát tròn có cấu tạo rất đơn giản chúng giúp bạn gắn tay trong mái bạt di động với bát L để mái hiên hoạt động linh hoạt hơn.

Bát L

Bát L là sản phẩm phụ kiện được gắn trực tiếp với hộp số qua đó điều khiển quá trình quay, cuôn của ống nhôm theo ý của người sử dụng cũng như dừng, hãm lại sản phẩm hiệu quả nhất.

sử dụng tắc kê sắt cho mái hiên

sử dụng tắc kê sắt cho mái hiên

Dế nhôm, tắc kê sắt, ốc dù, ốc tay trong

Đây là những phụ kiện giúp cho bạn cố định sản phẩm vào tường hoặc trụ đứng, ngoài ra các phụ kiện này cũng có tác dụng giúp bảo vệ sản phẩm hiệu quả. Với các phụ kiện này chúng có thể đảm bảo về độ vững chắc, độ bền cũng như khả năng chống chịu của mái hiên di động với các yếu tố tự nhiên làm ảnh hưởng đến sản phẩm như gió to hay mưa lớn. Chính vì thế đây là những phụ kiện không thể thiếu khi thi công mái hiên di động ngoài trời.

Trên đây Vinatent đã chia sẻ cho bạn đọc được biết những phụ kiện mái hiên di động quan trọng nhất, hy vọng với những chia sẻ này của Vinatent bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm cũng như hiểu rõ về sản phẩm này nhé. Bạn muốn tìm hiểu thêm cũng như những sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu hãy nhấc máy lên gọi ngay đến số Hotline:0966.18.18.48 của chúng tôi đẻ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, tư vấn viên miễn phí nhé. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ website: https://vinatent.com/mai-hien-di-dong.html để biết rõ hơn nhé.

Viết bình luận