Những sự cố thường gặp khi sử dụng mái hiên di động mà bạn nên biết

Mái hiên di động là sản phẩm được sử dụng thông dụng nhất hiện nay, chúng có thể được sử dụng cho rất nhiều các không gian khác nhau như hiên nhà, ban công, tầng thượng và các không gian khác nữa. Mái hiên này mang lại khả năng che nắng che mưa hiệu quả nhất cho các không gian này. Tuy nhiên cho dù bạn có sử dụng những sản phẩm mái hiên có chất lượng tốt nhất cũng như đắt nhất thì trong quá trình bạn đi vào sử dụng thì sẽ không thể không có những lỗi hoặc sự cố về sản phẩm trong quá trình sử dụng. Vì thế để giúp bạn đọc lắm bắt rõ thông tin về các sự cố có thể đến với mái hiên của bạn thì trong bài viết này Vinatent sẽ chia sẻ cho bạn đọc được biết những sự cố thường gặp khi sử dụng mái hiên di động mà bạn nên biết để có thể hiểu rõ hơn nhé.

Sử dụng mái hiên di động cho quán cafe

Sử dụng mái hiên di động cho quán cafe

Mái bạt bị mốc, ố, nấm gây hư hại

Vấn đề mà các sản phẩm mái hiên di động thường xuyên gặp phải đấy chính là phần mái bạt bị nấm mốc, rêu phong phát triển gây hư hỏng phần bạt hoặc làm bạt của bạt bị ố hoặc làm xấu vẻ bề ngoài khiến cho mái hiên nhà bạn trở nên xấu xí trong mắt người sử dụng cũng như khách tới chơi nhà. Để có thể khắc phục được sự cố này bạn nên vệ sinh phần vải bạt thường xuyên định kỳ bằng các dụng cụ chuyên dụng cũng như các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cho mái bạt để bảo đảm mái hiên luôn được sử dụng trong tình trạng tốt nhất.

thi công mái hiên di động đẹp

thi công mái hiên di động đẹp

Tay quay bị kẹt không kéo và thu bạt ra vào được

Một vấn đề nữa mà bạn cũng thường hay gặp phải đấy là trong quá trình sử dụng mái hiên di động tay quay thì phần tay quay có thể bị kẹt khiến cho bạn không thể kéo bạt ra hoặc thu bạt vào như bình thường được. Với vấn đề này bạn cũng có thể xử lý rất đơn giản bằng việc bạn tháo phần tay quay đó ra và vệ sinh sạch sẽ trục sau đó tra dầu vào là được. Với các trường hợp phần trục bị hỏng thì bạn có thể thay thế bằng trục khác để có thể sử dụng lại bình thường.

Vải bạt bị nhăn hoặc trùng lại

Với những trường hợp này thì có 2 trường hợp xảy ra đấy là do lỗi trong quá trình thi công, thì với trường hợp này bạn có thể liên hệ với đơn vị thi công cho bạn để đến bảo hành sản phẩm cho bạn. còn trường hợp khác là do độ ẩm trong không khí quá cao khiên cho sản phẩm hấp thụ nước nở ra, để khắc phục tình trạng này bạn có thể thu mái hiên lại để sửa lại sao cho căng nhất rồi kéo ra vào ngày nắng tạnh, bạn cần chú ý phải thắt chặt chốt lại để tránh tinh trạng rơi chốt ra ngoài.

thi công mái hiên di động tại Hà Nội

thi công mái hiên di động tại Hà Nội

Bị rách phần mái bạt

Với trường hợp này thường là sẽ có tác động cực mạnh của tự nhiên hoặc do tác động của con người hoặc do sản phẩm kém chất lượng. Với trường hợp này thì bạn không cần phải mua mới sản phẩm này mà bạn có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp mái hiên di động gần bạn nhất để họ có thể mang mái bạt đến thay thế cho bạn và vẫn sử dụng trên bộ phận khung giàn cũ giúp bạn giảm trừ chi phí thay thế và sửa chữa đáng kể.

Trên đây Công Ty Vinatent đã chia sẻ cho bạn đọc được biết những lỗi thường gặp và cách khắc phục trong quá trình sử dụng mái che di động Vinatent. Hy vọng với những chia sẻ này của chung tôi bạn sẽ có được những kinh nghiệm quý báu nhất về sản phẩm mái hiên này, qua đó sẽ giúp nhà bạn luôn có mái hiên đẹp trong mắt người nhìn. Ngoài ra Cty Vinatent còn cung cấp sản phẩm, thi công lắp đặt sản phẩm mái hiên di động, mái xếp đẹp tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với số Hotline:0966.181.848 để được tư vấn miễn phí nhé.

Viết bình luận