Phân biệt mái xếp di động và mái hiên di động

Hiện nay 2 loại sản phẩm đang cực hot trên thị trường và được rất nhiều người cũng như các gia đình, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng đấy chính là mái hiên di động và mái xếp di động. 2 sản phẩm này đều có tác dụng che nắng che mưa và chung đều được sử dụng công nghệ cao và máy móc hiện đại nhất để có thể cho ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay. Chính vì thế chúng ta không khó khăn gì để bắt gặp được nhưng hình ảnh của 2 sản phẩm này trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên có rất nhiều người vẫn còn đang băn khoan cũng như chưa biết cách phân biệt 2 sản phẩm này với nhau khiến rất nhiều người đã lựa chọn sai sản phẩm và sử dụng không đúng với chức năng sử dụng của sản phẩm cũng như không phát huy tối đa được chức năng của sản phẩm đó. Chính vì vậy trong bài viết này Vinatent xin chia sẻ cho bạn đọc được biết cách phân biệt mái xếp di động và mái hiên di động để bạn đọc có thể tham khảo thêm và nâng cao hiểu biết của mình về 2 sản phẩm này nhé.

mái hiên di động

Mái hiên di động tại Hà Nội

Về cấu tạo sản phẩm

Hiện nay về cấu tạo của 2 sản phẩm này chúng có sự khác nhau khá rõ rệt mà bạn có thể phân biệt được bằng mắt thường:

Mái hiên di động: với sản phẩm mái hiên di động chúng được cấu tạo bởi bộ khung sắt hoặc khung nhôm được gắn trực tiếp vào tường và không có bất kỳ một trụ nào được nối trực tiếp xuống nền. Đặc biệt phần mái bạt mái hiên di động được sản xuất với mặt phẳng hoàn toàn không có bất kỳ nếp gấp nào cả.

Mái xếp di động: hiện nay mái xếp di động thường được thiết kế với 4 trụ hoặc nhiều trụ gắn trực tiếp xuống bề mặt sàn nhà mà không gắn vào tường nhà. Ngoai ra phần mái bạt xếp cũng được thiết kế đặc biệt hơn mái xếp di động chúng được ép nhiệt tạo thành các gợn sóng song song với nhau như những con sóng đang ập vào bờ. Đây là điểm mà mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy được.

mái xếp di động

Mái xếp di động giá rẻ

Linh hoạt sử dụng ở các không gian khác nhau

Hiện nay mái hiên di động một khi đã lắp đặt tại một vị trí cụ thể nào rồi thì thường sẽ chỉ sử dụng ở riêng cho không gian đó. Ngược lại với mái xếp di động chúng có thể được lắp đắt linh hoạt trên bộ khung thép với đế chân được lắp đặt bánh xe giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển mái xếp di động này đến các không gian khác nhau để có thể sử dụng một các linh hoạt nhất.

Không gian sử dụng

Do thiết kế đặc biệt của mái hiên di động nên chúng chỉ có thể được sử dụng trong một không gian nhỏ hẹp chứ không được sử dụng tại các không gian rộng lớn. Với những không gian rộng lớn thì mái xếp di động lại là sản phẩm có thể phát huy được tối đa công năng của mình giúp bạn có thể sử dụng chúng với rất nhiều không gian và mục đích của mình.

mái hiên di động cao cấp

Mái hiên di động cao cấp

Khác nhau về giá thành sản phẩm

Do có cấu tạo khác nhau khá cơ bản nên hiện nay giá thành của mái xếp di động cũng cao hơn khá nhiều so với các loại mái hiên di động trên thị trường hiện nay. Thông thường mái xếp di động có giá thành cao gấp đôi so với các loại mái hiên di động nếu tính trên cùng một kích thước cụ thể.

Cách sử dụng sản phẩm

Với sản phẩm là mái hiên di động thì bạn có thể sử dụng tay quay hoặc điều khiển từ xa để điều khiển chúng theo nhu cầu của mình còn đối với sản phẩm là mái xếp di động thì hiện nay gần như 100% sản phâm bắt buộc phải sử dụng motor để có thể kéo bạt mái xếp ra và thu bạt mái xếp vào. Đây cũng là sự khác biệt khá lớn của 2 sản phẩm này hiện nay.

Trên đây Vinatent đã chia sẻ cho bạn đọc được biết cách phân biệt mái hiên di động và mái xếp di động. Hy vọng với những chia sẻ này bạn đọc sẽ có được cái nhìn rõ nhất về 2 sản phẩm này để bạn có thể có sự lựa chọn từng sản phẩm cho từng không gian cũng như phát huy tôi đa công năng của từng sản phâm cho mục đích sử fungj của mình. Hiện nay Vinatent cũng là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và phân phối 2 dòng sản phẩm này tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: https://vinatent.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0966.181.848 để được tư vấn cũng như biết rõ hơn về các sản phẩm mà Vinatent đang cung cấp ra thị trường hiện nay.

Viết bình luận