Tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng mái xếp khung nhôm Vinatent?

Mái xếp di động hiện nay đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Bởi chúng có thể mang lại cho người sử dụng các lợi ích khác nhau giúp đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vi hiện nay nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng đang rất lớn cùng với đó là các yêu cầu cũng cao hơn so với trước đây chính vì vậy hiện nay Vinatent đã phát triển và thiết kế thêm một loại mái xếp có cấu tạo đặc biệt hơn với nhiều chức năng cũng như công dụng hơn để giới thiệu với người tiêu dùng. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng mái xếp khung nhôm Vinatent để thay thế cho các sản phẩm mái che khác thì mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể biết thêm các thông tin chi tiết nhé.

lắp đặt mái xếp khung nhôm tại Hà Nội

lắp đặt mái xếp khung nhôm tại Hà Nội

Mái xếp khung nhôm có cấu tạo khác biệt so với mái xếp thông thường

Hiện nay với các loại mái xếp thông thường phần mái bạt chúng được thiết kế với các lớp bạn xếp song song với nhau tạo thành các gợn sóng như những con sóng xô vào bờ nối tiếp nhau. Còn với sản phẩm mới này thì mái xếp được sử dụng vải bạt cao cấp và được thiết kế khác hẳn chúng không còn có những lượn sóng song song với nhau nữa mà thay vào đó chúng sẽ trải thẳng ra, căn ra trông giống như các loại mái che được đổ bê tông cốt thép tạo cảm giác chắc chắn với người nhìn. Với sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho các không gian ngoài trời sang trọng để tạo ra những điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

mái xếp khung nhôm cao cấp

mái xếp khung nhôm cao cấp

Sản phẩm có thể sử dụng trang trí không gian đẹp mắt

Với thiết kế đặc biệt của mình ngoài phần mái xếp ra thì trên các khung nhôm chúng đều được thiết kế với hệ thống đèn điện chiếu sáng cũng như hệ thống đèn điện trang trí. Qua đó sẽ giúp cho toàn bộ không gian được trang trí bằng đèn điện theo phong cách mới lạ từ châu âu giúp không gian trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn. Chính vì vậy đây chính là sản phẩm trang trí cho toàn bộ không gian hoàn hảo nhất hiện nay mà bạn lên lựa chọn sử dụng.

Hệ thống khung nhôm chắc chắn

Nếu với các sản phẩm mái xếp thông thường khác đang có mặt trên thị trường hiện nay thì bạn hoàn toàn không thể đứng được hoặc di chuyển đi lại được trên phần mái bạt xếp. Tuy nhiên với thiết kế mới của mình cùng với khả năng chịu lực của mình thì mái xếp khung nhôm tại Hà Nội của Vinatent sẽ có sự khác biệt hoàn toàn. Bạn hoàn toàn có thể đi lại thoải mái trên mái xếp mà không sợ chúng bị hư hỏng. Qua đó cho thấy sự chắc chắn của sản phẩm đặc biệt là bộ phận khung nhôm.

mái xếp khung nhôm tại Hà Nội

mái xếp khung nhôm tại Hà Nội

Thiết kế phong cách Châu Âu dễ dàng lắp đặt

Với sản phẩm mái xếp khung nhôm hay còn gọi là mái xếp căng thì chúng hoàn toàn được sản xuất công nghiệp từ bộ phận mái bạt xếp cho đến bộ phận khung nhôm. Bạn chỉ cần cố định các trụ đứng của khung nhôm xuống mặt nền và sử dụng các chi tiết linh kiện được sản xuất sẵn lắp ghép lại với nhau một cách đơn giản nhất, nhanh chóng nhất mà không mất quá nhiều thời gian so với việc sử dụng các loại khung gia công cho các loại mái xếp lượn sóng hiện tại.

Địa chỉ cung cấp mái xếp khung nhôm tại Hà Nội

Hiện nay Vinatent là đơn vị nghiên cứu và đưa sản phẩm mái xếp khung nhôm Vinatent ra thị trường Việt Nam chính vì thế chúng tôi là đơn vị duy nhất có dòng sản phẩm này để phân phối ra thị trường để bạn đọc có thể sử dụng. Vì thế bạn lựa chọn Vinatent là đơn vị cung cấp sản phẩm, thi công lắp đặt sản phẩm này cho các công trình nhà hàng, khách sạn, biệt thự sang trong thì bạn sẽ nhận được mức giá rẻ nhất rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác khi sử dụng dòng sản này. Ngoài ra chúng tôi vẫn cung cấp tất cả các loại mái xếp lượn sóng, mái xếp di động hay mái hiên di động thông thường khác ra thị trường để có thể phục phụ cộng đồng một cách tốt nhât. Bạn có thể truy cập địa chỉ website: https://vinatent.com/mai-xep-khung-nhom-vinatent.html hoặc gọi trực tiếp qua số Hotline:0966.1818.48 để nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ kỹ thuật viên của Vinatent nhé.

Viết bình luận