Tại sao nên sử dụng mái hiên di động thay cho mái tôn?

Mái hiên di động là một trong những sản phẩm mới, chúng có công năng và tác dụng tương đương và hơn so với các loại mái che thông thường. Vì thế chúng đang nhận được sự ủng hộ sử dụng của đại đa số người tiêu dùng để sử dụng thay cho các dòng mái hiên truyền thống khác. Do vậy hiện nay vẫn còn đang có rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng mái hiên di động thay cho các loại mái tôn đang sử dụng hiện nay. Thì để giúp ngươi tiêu dùng có thể giải đáp được thắc mắc của mình thì trong bài viết này Vinatent xin chia sẻ cho bạn đọc được biết lý do tại sao bạn nên sử dụng mái hiên động thay cho mái tôn để bạn đọc có thể tham khảo thêm nhé.

sử dụng mái hiên tôn

sử dụng mái hiên tôn

Mái hiên di động sử dụng linh hoạt hơn mái hiên tôn

Mái hiên làm bằng tôn thường được sử dụng cũng như lắp đặt cố định bằng các thanh trụ cột chôn sâu dưới đất và được cố định vào tường và không thể di chuyển được. Còn với mái hiên di động chúng cũng được cố định khung nhôm vào tường nhưng chúng có thể sử dụng linh hoạt kéo ra và thu vào chỉ trong một khoảng thời gian nhất định, qua đó sẽ giúp cho người sử dụng sử dụng linh hoạt sản phẩm này hiệu quả nhất.

mái hiên di động

mái hiên di động

Mái hiên di động nhẹ hơn mái tôn

Với kết cầu của 2 sản phẩm mái hiên này chúng ta có thể thấy rằng việc lắp đặt các mái hiên bằng tôn sẽ rất cồng kềnh cũng như phần mái tôn có trọng lượng nặng hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng mái hiên di động. Do mái hiên di động được làm từ vải bạt nhựa PVC cao cấp nên chúng có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với mái tôn.

mái hiên di động tại hà nội

mái hiên di động tại hà nội

Tuổi thọ sử dụng của mái hiên di động lâu hơn

Các mái hiên được làm từ tôn chúng bị ảnh hưởng trực tiếp từ các yếu tố tự nhiên đặc biệt là nhiệt độ cao và nước mưa sẽ khiến cho mái tôn của bạn nhanh chóng bị oxi hóa khiển cho chúng bị ăn mòn theo thời gian và bị hỏng. Trái ngược lại mái hiên di động có phần mái được làm từ vải bạt cao cấp có linon ở trong giúp cho sản phẩm này bền đẹp theo thời gian cũng như không chịu tác động cũng như bị ăn mòn của nước và nhiệt độ cao qua đó sản phẩm mái hiên di động tại Hà Nội luôn có được tuổi thọ sử dụng cao hơn.

Giá thành mái hiên di động rẻ hơn mái tôn

Hiện nay giá thành của mái hiên di động rẻ hơn rất nhiều so với mái hiên được làm bằng mái tôn, lý do là sản phẩm mái hiên di động được làm từ nguồn nguyên liệu nhựa PVC có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với nguyên liệu để sản xuất ra các tấm mái tôn. Chính vì thế giá thành của mái hiên di động rẻ hơn rất nhiều phù hợp với đại đa số điều kiện kinh tế của các gia đình Việt Nam hiện nay.

Xem thêm mái xếp di động: Tại Đây

Thi công mái hiên di động dễ dàng hơn

Để thi công mái hiên bằng tôn thì bạn cần thực hiện rất nhiều công đoạn khác nhau từ việc cắt ghép, chôn trụ, cột xuống mặt nền rồi mới lợp tôn và cố định chúng trên khung. Trong khi đó phần mái hiên di động chúng được sản xuất công nghiệp và có khung sẵn bạn chỉ cần cố định phần khung vào tường và lắp mái bạt vào là có thể sử dụng ngay được vì thế chúng không chiếm nhiều thời gian thi công giúp cho gia đình giảm được thời gian thi công cũng như kinh phí thi công lắp đặt các mái hiên này.

Mái hiên di động có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh

Để có thể nâng cao được tuổi thọ sử dụng của các sản phẩm thì việc bạn cần làm đấy chính là cần phải vệ sinh, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ. Việc tháo lắp mái hiên ra để có thể vệ sinh chúng chỉ có thể làm được với các loại mái hiên di động còn với các loại mái hiên được làm bằng tôn thì chúng gần như không tháo ra được để vệ sinh. Đây là nhược điểm lớn nhất của các loại mái hiên làm bằng tôn hiên nay so với các sản phẩm khác có cùng chức năng sử dụng.

Trên đây Vinatent đã chia sẻ co bạn đọc biết những lý do tại sao nên sử dụng mái hiên di động thay cho mái tôn. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi bạn sẽ có được cái nhìn khách quan nhất về 2 dòng sản phẩm này và sẽ đưa ra được những sự lựa chọn tốt nhất cho các không gian nhà mình. Ngoai ra hiện nay Vinatent còn cung cấp rất nhiều loại sản phẩm khác nữa như mái xếp di động, dịch vụ gia công bạt các loại, mái hiên cửa sổ.... và rất nhiều các sản phẩm khác. Bạn có thể gọi trực tiếp đến số Hotline:0966.181.848 hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://vinatent.com.vn/ để biết thêm về giá thành cũng như công năng, mẫu mã của các sản phảm này nhé.

Viết bình luận