Thi công mái xếp di động cho quán cafe giá rẻ tại Hà Nội

Mái xếp di động là sản phẩm che mưa che nắng hiệu quả nhất hiện nay, việc sử dụng sản phẩm này có thể giúp cho các gia chủ có thể tiết kiệm được 20% chi phi so với việc sử dụng các loại sản phẩm khác có cùng chức năng trên thị trường. Đặc biệt hơn là sản phẩm mái xếp di động rất thích hợp sử dụng cho các không gian ngoài trời quán cafe hoặc các nhà hàng sang trọng bởi chúng có thể giúp các không gian này trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn cũng như giúp nhà hàng của bạn có thêm một khoảng diện tích khá đáng kể để sử dụng, bởi thường các quán cafe sẽ sử dụng sản phẩm này tại các không gian sân thượng hoặc ban công để có thể có thêm diện tích sử dụng. Chính  vì vậy tại Hà Nội hiện nay rất nhiều ông chủ nhà hàng, quán cafe muốn tìm một đơn vị thi công mái xếp di động cho quán cafe giá rẻ để tạo nên một không gian hoàn hảo nhất thi Vinatent chính là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ này tốt nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo thêm.

mái xếp di động cho quán cafe tại Hà Nội

mái xếp di động cho quán cafe tại Hà Nội

Lợi ích khi sử dụng mái xếp di động cho quán cafe

Với việc bạn đang kinh doanh các quán cafe thì việc cần có nhiều không gian lãng mạn cũng như thân thiện với tự nhiên là điều cần thiết, chính vì thế các đơn vị này thường tận dụng triệt để các không gian như ban công hoặc sân thượng để mở rộng quán. Tuy nhiên những không gian này thường không có mái che nên việc sử dụng mái xếp di động cho các không gian này mang lại rất nhiều lợi ích như:

Tăng thêm không gian sử dụng: việc sử dụng mái xếp giúp cho các không gian này có thêm không gian có mái che sử dụng tuy nhiên vẫn không làm mất đi cái gần gũi với thiên nhiên của không gian này.

Sử dụng linh hoạt: việc sử dụng sản phẩm này bạn có thể kéo bạt ra và thu bạt vào một cách tùy ý qua đó giúp nhà hàng của bạn có sự biến đối linh hoặt cho các không gian sử dụng.

Giá thành rẻ: việc sử dụng mái xếp cho quán cafe sẽ giúp nhà hàng bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn so với việc lắp đặt các loại mái che thông thương khác.

Sản phẩm không chiếm diện tich sử dụng: việc thi công sản phẩm này sẽ không làm tốn bất kỳ diện tích sử dụng nào của bạn chúng giúp bạn có không gian sử dụng tối đa nhất.

Xem thêm: Những loại mái che nào được sử dụng lắp đặt cho hành lang, ban công?

mái xếp di động cho quán cafe

mái xếp di động cho quán cafe

Những ưu điểm vượt trội khi bạn sử dụng mái xếp di động cho quán cafe của Viantent

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội nếu bạn sử dụng mái xếp di động cho quán cafe của Vinatent mà bạn có thể tham khảo:

Đội thợ thi công chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Hiện nay Vinatent là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mái xếp cùng với đó chúng tôi có các đội thợ lành nghề đã làm nhiều năm nên đảm bảo chất lượng các công trình thi công có chất lượng tốt nhất, đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như thẩm mỹ cho các công trình được thi công.

sử dụng mái xếp cho quán cafe

sử dụng mái xếp cho quán cafe

Giá thành rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác

Do chúng tôi có xưởng sản xuất các loại mái xếp di động, mái hiên di động tại Hà Nội nên đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất so với các đơn vị khác đang cung cấp sản phẩm này trên thị trường hiện nay. Ngoài ra với việc sử dụng các loại máy móc hiện đại nhất hiện nay nên chúng tôi có thể đảm bảo được từng đường may cũng như các đường ép nhiệt.

Thi công nhanh chóng

Việc chủ động được nguồn hàng cũng như thợ thuyền chất lượng nên Vinatent luôn mang lại cho bạn những dịch vụ chất lượng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất trong thơi gian sớm nhất.

Được tư vấn và lên thiết kế miễn phí

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm để có thể giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với không gian sử dụng. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ bạn lên thiết kế cho từng công trình, sản phẩm phù hợp nhất với không gian bạn muốn sử dụng.

Trên đây Vinatent đã chia sẻ cho bạn đọc được biết đơn vị thi công mái xếp di động cho quán cafe giá rẻ tại Hà Nội. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi bạn sẽ có được cái nhìn thực tế nhất cũng như đưa ra cho mình những quyết định sáng xuất nhất. Ngoài ra Vinatent còn cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng khác nữa như mái hiên di động, bạt che nắng... và nhiều sản phẩm khác. Bạn có thể truy cập địa chỉ website: https://vinatent.com/ để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp theo số Hotline:0966.181.848 để được tư vấn miễn phí nhé.

Viết bình luận