TIÊU CHUẨN LẮP ĐẶT MÁI HIÊN KHI MÙA MƯA ĐẾN?

     Miền Bắc nước ta đặc trưng với thời tiết nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều. Nhất là vào những tháng 6 cho tới tháng 8, sau chuỗi ngày nắng gắt thì mây đen tích tụ như muốn trút hết lượng nước xuống mặt đất cho hả dạ. và những trận mưa xối xả cứ thế tuôn. Điều này chắc hẳn không làm hài lòng chủ nhân của những ngôi nhà, bởi khi ấy nếu không có mái che thì chắc chắn nước mưa và gió hoành hành vào tận bên trong căn nhà. Vậykhi vào mùa mưa ta nên chọn lắp đặt mái hiên di động như thế nào cho phù hợp?

Mái hiên di động rẻ đẹp

Một câu hỏi không phải ai cũng có thể đưa ra câu trả lời chuẩn xác. Vậy sau đây chúng tôi xin liệt kê một số góp ý cho các bạn đọc lựa chọn.Việt Nam có thời tiết thất thường rất khó đoán, mưa dài, ảnh hưởng đến độ bền của chất liệu của bạt che cũng như mái hiên di động. Chất liệu của sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn đo lường nghiêm ngặt mới có thể đảm bảo chất lượng và làm tốt vai trò của chúng.

Tiếp đến bạn nên quan tâm đến màu sắc mà sản phẩm bạn chọn, ví dụ như màu của mái hiên di động, bạt, mành che nắng...Sự phối hợp màu sẽ làm nên tính nổi bật, thẩm mỹ của không gian. Ngoài ra sự phá cách về màu sắc làm nổi trội ngôi nhà, mái che của bạn. Với xu hướng hiện tại, màu sắc được nhiều người ưa chuộng là : xanh lá, đỏ, đen, trắng, cam và sự phối hợp giữa đỏ- trắng.

Lựa chọn màu mái hiên

Bạn còn phân vân không biết địa chỉ nào đủ uy tín?

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, ân cần với khách hàng.

Chất lượng sản phẩm đã được kiểm định rõ ràng.

Và luôn mang đến một giá thành tối ưu cho khách hàng.

Khung mái hiên chắc chắn cho mùa mưa

Nói đến những điều này, chúng tôi- mái hiên Vinatent luôn đáp ứng được các yêu cầu trên. Độ khắt khe chất lượng sản phẩm mái hiên di động, mái xếp giá rẻ luôn được khách hàng ưa thích, tác phong làm việc của đội ngũ tạo sự tin tưởng cao từ khách hàng.Chế hậu mãi, độ bảo hành sau lắp đặt, hệ thống tư vấn và hỗ trợ vẫn giữ được niềm tin của khách hàng suốt nhiều năm vừa qua.

Ngoài những sản phẩm mái hiên di động đa dạng như mái hiên xếp, mái hiên hộp, mái xếp lượn sóng, mái xếp cánh buồm,…chúng tôi còn có nhiều thiết khác như bạt che oto bền đẹp, mành che nắng cản gió. Hãy gọi điện cho mái hiên di động giá rẻ Vinatent khi bạn cần hỗ trợ hay lắp đặt.

Công ty Cổ Phần Vinatent

Địa chỉ: số 36, Cầu bươu - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0966.181.848

Viết bình luận