Những điều cần biết về mái xếp di động cao cấp Vinatent

Mái xếp di động là một trong những sản phẩm đang hot trên thị trường tiêu dùng hiện nay, đây là sản phẩm đã và đang được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Chính vì thế mọi người rất dễ bắt gặp sản phẩm này trong cuộc sống. Tuy nhiên với sản phẩm mái xếp di động khung nhôm Vinatent là sản hoàn toàn mới chúng rất khác so với các dòng sản phẩm mái xếp truyền thống, chính vì thế đại đa số người tiêu dùng đều cho 2 dòng sản phẩm này là một. Chính vì thế để giúp người tiêu dùng phân biệt tốt 2 dòng sản phẩm này thì trong bài viết này Vinatent xin chia sẻ cho bạn đọc được biết những điều cần biết về mái xếp di động khung nhôm Vinatent để bạn đọc có thể tham khảo thêm.

lắp đặt mái xếp khung nhôm giá rẻ tại Hà Nội

lắp đặt mái xếp khung nhôm giá rẻ tại Hà Nội

Sự khác biệt về nguyên liệu cấu tạo lên khung mái xếp

Với các sản phẩm mái xếp khung nhôm thông thường thì chúng được sản xuất với khung giàn được làm từ nguyên liệu là sắp, còn đối với sản phẩm mái xếp Vinatent chúng được sản xuất công nghiệp hoàn toàn nguyên liệu từ ống nhôm giúp sản phẩm trở nên nhẹ hơn và chắc chắn hơn. Đây là sự khác biệt khá lớn giữa 2 dòng sản phẩm này.

Khâu thiết kế, thi công lắp đặt

Với các sản phẩm mái xếp thông thường chúng được sản xuất thủ công khiến cho việc lắp đặt sản phẩm cũng tốn khá nhiều thời gian. Còn với sản phẩm mái xếp khung nhôm cao cấp Vinatent chúng được sản xuất khung nhôm công nghiệp bạn chỉ cần lắp ráp các linh kiện lại với nhau như chơi xếp hình qua đó sẽ giúp cho bạn không tốn nhiều nhân công và không sợ thừa hoặc thiếu linh kiện lắp đặt.

Xem thêm:

Mái xếp khung nhôm cao cấp tại Hà Nội

Mái xếp khung nhôm cao cấp tại Hà Nội

Khác biệt về thiết kế mái xếp

Với các loại mái xếp thông thường thì mái xếp được ép thành các lượn sóng xếp song song với nhau kể cả khi được kéo ra sử dụng căng hết cỡ thì sản phẩm này vẫn tạo thành các lớp sóng. Còn với sản phẩm mới của Vinatent phần mái bạt được cải tiến khá rõ rệt chúng không còn hình dáng của những lượn sóng nữa mà thay vào đó là chúng được kéo căng, phẳng giúp cho sản phẩm trở nên độc, đẹp hơn.

Khâu thiết kế phụ kiện trang trí đi kèm

Với các sản phẩm mái xếp di động truyền thống thì chúng không có cái này. Còn với các sản phẩm mái xếp di động cao cấp Vinatent chúng được thiết kế với hệ thống đèn điện ở các khung và phần dưới bạt qua đó giúp cho không gian sử dụng mái xếp cao cấp trở nên đẹp lộng lẫy hơn và thu hút người tới không gian này hơn. Vì thế đây luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giành cho các nhà hàng, khách sạn sang trọng hoặc các khu biệt thự, khu nghỉ dưỡng cao cấp...

Sử dụng mái xếp khung nhôm cho biệt thự cao cấp

Sử dụng mái xếp khung nhôm cho biệt thự cao cấp

Khả năng ngăn chặn tia UV hiệu quả

Cũng giống với sản phẩm mái xếp khác phần mái bạt xếp Vinatent cũng được sử dụng là bạt xếp cao cấp được phủ trên bề mặt lớp nhựa PVC cao cấp có khả năng ngăn chặn tia UV hiệu quả qua đó giúp cho người sử dụng luôn được bảo vệ an toàn bởi các tác động của tự nhiên.

Trên đây Vinatent đã chia sẻ cho bạn đọc được biết những điều cần biết về mái xếp di động Vinatent hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm này và có thể tự đưa ra cho mình được những quyết định sãng xuất nhất. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào đường link sau: https://vinatent.com/mai-xep-khung-nhom-vinatent.html để có thể tham khảo các mẫu mã, màu sắc phù hợp với từng không gian mình sử dụng hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline:0966.18.18.48 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm nhé.

Viết bình luận