Những yếu tố có thể gây hư hỏng mái hiên di động mà bạn nên biết

Hiện nay mái hiên di động giá rẻ tại Hà Nội là sản phẩm đã trở nên quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh này dễ dàng trong cuộc sống như tại các siêu thị mini hay các quán ăn, ban công hay làm mái che trước cửa nhà... chúng được sử dụng với rất nhiều mục đích đa dạng khác nhau. Tuy nhiên hầu hết qua năm tháng sử dụng các mái hiên di động này đều bị hư hỏng ít nhiều và đại đa số người sử dụng không quan tâm đến chúng khiến cho sản phẩm không có được tuổi thọ như vốn có của chúng. Chính vì vậy để có thể tăng thêm tuổi thọ sử dụng của sản phẩm thì người sử dụng nên biết rõ được những yếu tố có thể gây hư hỏng mái hiên di động để biết cách phòng tránh cũng như hạn chế tối đa những tác động không tốt của chúng. Vì thế trong bài viết này Vinatent xin chia sẻ cho bạn đọc được biết những yếu tố có thể gây hư hỏng mái hiên di động mà bạn nên biết để trau dồi thêm vốn kiến thức cho bản thân cũng như giúp sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu nhất nhé.

Xem thêm:

Mái hiên di động  bị tác động bởi nhiệt độ cao

Mái hiên di động  bị tác động bởi nhiệt độ cao

Nhiệt độ cao từ ánh nắng mặt trời

Do sản phẩm mái hiên di động được sử dụng tại các không gian ngoài trời với mục đích che nắng, chính vì vậy chúng sẽ phải chịu tác động trực tiếp từ nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời vì thế nếu bạn không biết cách sử dụng hợp lý thì với tần suất sử dụng dài ngày ngoài nhiệt độ cao cũng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Phá hoại cấu trúc của các loại nấm, mốc

Với việc được sử dụng ngoài trời với thời gian dài đặc biệt là vào những ngày có mưa giông thì phần bạt mái hiên di động sẽ có độ ẩm cao và đây cũng là điều kiện lý tưởng, thích hợp nhất cho các loại nấm, mốc phát triển trên bề mặt bạt qua đó chúng sẽ phá vỡ cấu trúc của bạt khiến bạt mái hiên của bạn nhanh chóng xuống cấp gây hư hỏng và bạn mất nhiêu chi phí thay thế vào bảo trì. Vì thế bạn nên vệ sinh hoặc không để nước đọng lại nên trên mái bạt qua đó cũng hạn chế được sự phát triển của nấm mốc.

Mái hiên di động bị ảnh hưởng bởi cây cối

Mái hiên di động bị ảnh hưởng bởi cây cối

ảnh hưởng của yếu tố ngoại cảnh như cành cây chọc thủng

đây là yếu tố khách quan, bởi nếu bạn không quan tâm đến chúng ma vẫn lắp đặt các loại mái hiên di động cao cấp dưới tán các loại cây cao to có cành lá xum xuê thì rất dễ bị chính những cành cây này đâm thủng phần mái che, bởi trong những cơn mưa to, có gió lớn các cành cây dễ bị gãy và rơi xuống đâm bục mái bạt khiến chúng hư hỏng. Vì thế bạn nên phát bớt các tán cây cũng như cành cây xung quanh khu vực lắp mái hiên di động để hạn chế dủi do tối đa nhất.

mái hiên di động bị tác động bởi động vật gặm nhấm

mái hiên di động bị tác động bởi động vật gặm nhấm

Sự phá hoại của các loại động vật

Tại các thành phố hiện nay thì các loại động vật gặm nhấm đang hoành hành và điển hình là loài chuột, chúng sinh sôi nảy nở rất nhanh. Đây cũng chính là những thủ phạm có thể cắn bục phần mái bạt của mái hiên di động giá rẻ. Vì thế bạn nên sử dụng các biện pháp để ngăn chặn những loại gặm nhấm này có thể phá hoại mái hiên di động của bạn.

ảnh hưởng từ các tác động của con người

những tác động vô ý của con người cũng góp phần làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của sản phẩm này. Bạn không nên treo các vật nặng lên mái hiên cũng như không được sử dụng chúng để kéo và cố định các sản phẩm khác vì như thế cấu trúc khung của mái hiên sẽ bị tác động lực khiến cho chúng không còn giữ nguyên được những phẩm chất tốt của nó như ban đầu nữa.

Trên đây Vinatent đã chia sẻ co bạn đọc được biết những yếu tố gây ảnh hưởng đến mái hiên di động mà bạn nên biết. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi bạn sẽ có được vốn kiến thức hữu ích nhất để có thể sử dụng mái hiên di động hiệu quả và an toàn nhất. Ngoài ra tại Cty Vinatent còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm khác nữa như mái xếp di động, mành che nắng, mái hiên cửa sổ, dịch vụ gia công bạt các loại....và còn rất nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nữa. Bạn có thể Liên Hệ trực tiếp theo số Hotline:0966.181.848 hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://vinatent.com.vn/ đẻ biết thêm các thông tin chi tiết về từng sản phẩm nhé.

Viết bình luận