Sử dụng mái xếp di động bao lâu thì nên vệ sinh, bảo dưỡng 1 lần?

Hiện nay mái xếp di động đang là xu hướng lựa chọn sử dụng cho hầu hết tất cả các công trình ngoài trời cũng như sử dụng làm mái che cho các không gian nhỏ của ngôi nhà như mái hiên, ban công... chính vì sản phẩm này có thể sử dụng được với nhiều không gian cũng như mang lại nhiều lợi ích đến cho người tiêu dùng nên chúng lại càng được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn sử dụng hơn. Tuy nhiên vấn đề đang được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay đấy chính là tuổi thọ sử dụng của chúng và cách nâng cao tuổi thọ sử dụng của mái xếp di động giá rẻ.  Hiện nay theo các chuyên gia hàng đầu khuyên người tiêu dùng thì để nâng cao được tuổi thọ sử dụng thì người tiêu dùng nên biết cách bảo quản, vệ sinh và bảo dưỡng sản phẩm định kỳ để chúng có thể tăng thêm tuổi thọ sử dụng. Vì vậy trong bài viết này Vinatent xin đưa ra một số ý kiến để bạn đọc tham khảo và có thể tự đưa ra cho mình được câu trả lời cho câu hỏi sử dụng mái xếp di động bao lâu thì nên vệ sinh, bảo dưỡng 1 lần nhé.

mái xếp di động tại Hà Nội

mái xếp di động tại Hà Nội

Tùy thuộc vào tần suất sử dụng để có thời gian vệ sinh và bảo dưỡng

Để có thể nên được kế hoạch bảo dưỡng cũng như vệ sinh mái xếp di động thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến đấy chính là tần xuất sử dụng của mái xệp. Với những gian ngoài trời mà bạn cần sử dụng mái xếp thường xuyên để che nắng che mưa hàng ngày thì thông thường bạn sử dụng trong thời gian khoảng 2 tháng thì bạn nên vệ sinh mái bạt và bảo dưỡng bộ khung thép để duy trì sự hoạt động linh hoạt cũng như độ bền mới của sản phẩm.

Đối với những không gian sử dụng bạt thời gian ngắn lâu lâu lâu mới dùng một lần thì bạn có thể từ nửa năm đến 8 tháng vệ sinh và bảo dưỡng 1 lần. Bởi trong những thời gian bạn không sử dụng thì phần bạt mái xếp và khung thép có thể được thu gấp gọn lại và có sử dụng các biện pháp bảo quản sản phẩm giúp cho chúng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên nhiều. Nên chúng ta có thể giãn thời gian bảo trì sản phẩm.

sử dụng mái xếp di động che bể bơi

sử dụng mái xếp di động che bể bơi

Tùy thuộc vào sự khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu

Đây cũng là điều quan trọng nhất khi bạn nên lịch định kỳ vệ sinh và bảo dưỡng bất kỳ sản phẩm sử dụng không gian ngoài trời nào. Với những không gian, khu vực phải thường xuyên chịu các tác động trực tiếp từ nhiệt độ cao từ mặt trời chiếu xuống hay chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nước mưa thì bạn nên vệ sinh mái xếp di động theo tháng để có thể giảm bớt được các yếu tố ảnh hưởng của tự nhiên. Còn với những không gian không chịu tác động quá nhiều từ tự nhiên thì bạn có thể bảo dưỡng sản phẩm theo quý.

sử dụng mái xếp cho nhà hàng

sử dụng mái xếp cho nhà hàng

Xem thêm:

Dịch vụ thay mái bạt xếp di động

Trong trường hợp bạn sử dụng mái xếp di động giá rẻ trong thời gian khá dài rồi mà phần bạt mái xếp di động bị rách hỏng thì bạn không cần phải thay thế toàn bộ sản phẩm mái xếp di động mà thay vào đó bạn có thể quan sát và đánh giá mức độ ảnh hưởng của cac phần khác của mái xếp. Thông thường mái xếp sẽ bị hỏng phần mái bạt là chủ yếu nên bạn hoàn toàn có thể chỉ thay thế phần mái bạt xếp di động và giữ nguyên khung giàn để có thể tiết kiệm được chi phí cho gia đình mình.

Vinatent là đơn vị chuyên gia công các loại bạt mái xếp di động chất lượng tốt nhất Hà Nội hiện nay, ngoài ra chúng tôi còn có một đội ngũ nhân công chuyên nghiệp với nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt mới và thay thế các sản phẩm mái bạt xếp di động nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến và sử dụng các sản phẩm từ dịch vụ gia công bạt các loại của Vinatent.

Trên đây Vinatent đã chia sẻ cho bạn đọc được biết một số điều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian và kế hoạch vệ sinh, bảo dưỡng mái xếp di động tại Hà Nội. Hy vọng với những chia sẻ quý báu này từ các chuyên gia kỹ thuật của Vinatent bạn sẽ có được đánh giá khách quan nhất đến sản phẩm mái xếp di động mà bạn đang sử dụng để có thể đưa ra cho mình những quyết định tốt nhất nhé. Ngoài ra đến với Vinatent bạn còn có thể lựa chọn rất nhiều dòng sản phẩm khác đang hot trên thị trường hiện nay như mái hiên di động, mái hiên ban công, bạt trùm xe tải giá rẻ tại Hà Nội... bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline:0966.181.848 hoặc truy cập địa chỉ website: https://vinatent.com.vn/ để có thể biết thêm các thông tin chi tiết khác nhé.

Viết bình luận